เกี่ยวกับเรา


บริษัท ไทย อะโกรเทรด จำกัด จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมีเกษตร จำพวก ยาฆ่าแมลง ยาฆ่าเชื้อรา สารกำจัดวัชพืช ปุ๋ย สารควบคุมการเจริญเติบโตของพืช จากหลากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ ประเทศจีน อินเดีย ฮังการี ออสเตรีย เยอรมนี โปแลนด์ เป็นต้น เรามีโรงงานและห้องแลปปฏิบัติการสำหรับทดลอง วิเคราะห์และคิดค้นพัฒนาสูตร เพื่อควบคุมให้ได้ตามมาตรฐานสากล โดยได้รับการรับรองจาก ISO 9001:2015 และ ISO 14001:2015

บริษัท ไทย อะโกรเทรด จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2551 และเติบโตด้วยความมั่นคง แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง โดยจะเห็นได้อย่างชัดเจน ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 บริษัทฯ มีรายได้มากกว่า 60 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
บริษัทฯ ยังได้รับการตอบรับและความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เป็นผลให้บริษัทฯ ได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนของซัพพลายเออร์เคมีเกษตรที่มีชื่อเสียงจากนานาประเทศ
ทั้งนี้ พวกเรา บริษัทไทย อะโกรเทรด รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการคุณลูกค้าทุกท่าน

วิสัยทัศน์

ผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมเคมีเกษตร
 
 พันธกิจ

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราสู่เกษตรกรเพื่อเพิ่มคุณค่าการเก็บเกี่ยว และสนับสนุนเกษตรกรไทยให้เป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นเกษตรกรที่ชาญฉลาด

กรรมการผู้จัดการ

ซ้าย : คุณประเสริฐ แจ้งกิตติชัย
กรรมการผู้จัดการ

 
ขวา : คุณวสันต์ กู้สุวรรณ (หยี่ซุน กู้)
กรรมการบริหาร

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้